Hướng dẫn mọi người cách thoát hiểm khi xảy ra cháy

Các hiện tượng, tai nạn cháy nổ thường xảy ra bất thình lình khiến mọi người không thể biết cách thoát thân sao cho nhanh chóng. Vì vậy, công ty bảo hộ lao động tại Biên Hòa, Đồng Nai hướng dẫn mọi người một vài kỹ năng để thoát hiểm trong tình huống xấu.

Đối với nhà cao tầng

Bất cứ nào bước những nhà cao tầng, chung cư hay các trung tâm thương mại các bạn đều phải luôn chú ý đến xem cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm ở đâu. Thông thường ở các tòa nhà cao tầng thì cửa thoát hiểm sẽ được gắn biển cảnh báo và đèn màu xanh lá, nên rất dễ dàng thấy được. Đồng thời chúng ta phải chú ý đến vị trí đặt các thiết bị phương tiện chữa cháy như là bình chữa cháy (những thiết bị quan trọng này chúng ta nên mua tại các công ty bảo hộ lao động tại Biên Hòa, Đồng Nai đáng tin cậy) để khi xảy ra hỏa hoạn, các phương tiện này sẽ giúp bạn thoát nạn.

Khi đám cháy bất ngờ xảy, việc đầu tiên chúng ta phải luôn giữ bình tĩnh suy xét là yếu tố quan trọng nhất. Dùng những biện phát chống cháy ở gần mình nhất để có thể bảo toàn tính mạng. Nếu chúng ta phải đi qua lửa thì phải sử dụng chăn, áo thấm nước trùm lên người rồi bò hoặc đi khom người để di chuyển qua vùng khói nhiều.

Những thiết bị và dụng cụ lao động chống cháy được bán tại các công ty bảo hộ lao động tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Các công ty bảo hộ lao động tại Biên Hòa, Đồng Nai có rất nhiều sản phẩm cũng như thiết bị chống cháy và bảo vệ như là:

  • Quần áo bảo hộ chống cháy 70 – 100 độ C: được làm từ chất liệu 100% cotton chống cháy chậm định lượng 250g/m2, chịu được nhiệt khá cao và chịu được ngọn lửa trần trong thời gian 2-5 giây.
  • Găng tay chịu nhiệt: găng tay chịu nhiệt là một cách bảo hộ người lao động bị bỏng như những người lính cứu nạn, lính cứu hỏa.
  • Nón chóng cháy: có tác dụng bảo vệ hiệu quả khuôn mặt khỏi ngọn lửa, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chóng cháy. Khả năng chịu nhiệt và lửa, làm bằng 100% Nomex III gồm 2 lớp. Bọc kín khuôn mặt cả trên và dưới.

Để bảo vệ tốt tính mạnh cũng như sức khỏe của con người chúng ta nên chọn mua nhưng dụng cụ bảo hộ chống cháy như bình cứu hỏa, quần áo chống cháy tại các công ty bảo hộ lao động tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Ý kiến khách hàng

bình luận

Leave a Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *