Kinh nghiệm mua giày bảo hộ lao động

Bạn đang băn khoăn chọn cho mình một đôi giày bảo hộ chống đinh, chống vật rơi với giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng thật tốt.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất giày bảo hộ từ cơ sở tư nhân đến các nhà máy chuyên nghiệp với chất lượng khác nhau. Chưa kể có một số nơi làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng. Do đó, để chọn được đôi giày như ý, tham khảo các ý kiến bên dưới nhé.

GIÀY BẢO HỘ ABC CHỈ VÀNG (VÁNG 2)

Đối với dòng giày chống đinh tầm giá 100.000 – 110.000, thương hiệu ABC chỉ vàng (giày ABC váng 2) là lựa chọn tốt cho bạn.

Giày ABC chỉ vàng

Chắc chắn đây là mẫu giày thông dụng thường thấy nhất trên các công trường. Đó là do đặc thù công trình, thời gian thi công thường chỉ từ 6 tháng đến một năm. Ngoài ra, lượng công nhân không ổn định, vào ra liên tục khiến cho người chủ công ty khó có thể trang bị cho công nhân các loại giày mắc tiền. Giày ABC chỉ vàng có thời gian sử dụng tốt từ 5 – 10 tháng trong điều kiện sử dụng thông thường. Tuy nhiên sẽ bị rút ngắn nếu tiếp xúc nhiều với nước, bùn và bê tông công trường. Nhưng, với ưu điểm giá rẻ và vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng chống đinh, chống trơn trượt, chống vật rơi nên đây vẫn là mẫu giày bảo hộ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Tiếp theo là các mẫu giày bảo hộ chống đinh tầm giá 100,000 đến 200.000

GIÀY BẢO HỘ ABC CHỈ ĐEN (VÁNG 1)

Với các nhà máy sản xuất muốn tiết kiệm chi phí, có thể trang bị cho công nhân dòng giày bảo hộ chống đinh ABC chỉ đen 3 lỗ hoặc 4 lỗ. So với giày ABC chỉ vàng, dòng chỉ đen được sản xuất bằng loại da tốt hơn nhưng vẫn đạt yếu tố giá cả cạnh tranh. Thời hạn sử dụng tốt khoảng 6 – 12 tháng.

GIÀY BẢO HỘ ABC ĐẾ KẾP (ĐẾ CHỐNG NƯỚC)

Dòng kinh tế giá rẻ

Nếu môi trường làm việc chứa nhiều nước hoặc dầu nhớt trên sàn, nếu không biết mà đi đôi giày với đế thông thường vừa dễ bị hư lại không đảm bảo an toàn. Nhiều người không để ý đến chất liệu đế, chỉ quan tâm đến giày có chống đinh hay không. Tuy nhiên, đế giày chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lớn tới độ bền của đôi giày. Bởi lẽ, đấy là bộ phận chịu lực lớn, nâng đỡ cơ thể trong mỗi bước di chuyển và là bộ phận ma sát tiếp xúc trực tiếp với mặt đường đi.

Giày đế kếp thực ra là đế cao su nhưng là cao su già (tức là được sản xuất tỉ mỉ theo quy trình nhất định), đi êm chân, độ bền cao, độ vênh, cong, gãy do thời tiết thấp. Kếp càng tốt thì màu càng trong, tạo cảm giác bạn có thể nhìn xuyên thấu qua đế. Đế kếp gần như là loại đế hạn chế được các khuyết điểm của những loại đế khác. Chính vì những đặc tính tuyệt vời này mà giá thành của những đôi giày đế kếp cao hơn những đôi giày đế bình thường khác (chỉ sau đế da). Do đó, với các bạn làm việc trong môi trường trơn trượt hoặc có nước thì đôi giày bảo hộ đế kếp chính là lựa chọn hoàn hảo. Thời hạn sử dụng tốt: 8 tháng – 1 năm.

GIÀY ABC XP ĐẾ XANH

Giày ABC đế xanh

Nếu bạn là chủ một nhà máy hoặc kỹ sư trong xưởng cơ khí thì từ đây, bạn cần phải quan tâm đến chất lượng đôi giày hơn. Với chất lượng da và đế được cải thiện hơn so với các dòng giá rẻ trước (trừ dòng đế kếp).

Đế giày ABC XP đế xanh

Dòng đế đỏ kinh tế 3 lỗ

Các dòng này trở đi da sẽ bền hơn khi bị va chạm, dẫm phải đinh hay các vật nhọn hay dầu nhớt và khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Thời hạn sử dụng tốt: 8 tháng – 1 năm.

GIÀY ABC XP ĐẾ ĐỎ

Giày ABC XP đế xanh và đế đỏ là hai dòng giày bảo hộ được các nhà máy, xưởng cơ khí và các công trình xây dựng nhà cao tầng lựa chọn nhiều nhất. Đây là đôi giày hội đủ các yếu tố: chống đinh, chống dầu, chống trơn trượt, chống va đập mạnh, chất liệu da tổng hợp cao cấp.

Lựa chọn tốt :3 Thời hạn sử dụng tốt: 8 tháng – 1 năm.

À, tí quên mất, ngoài các dòng thông thường, thương hiệu ABC còn cung cấp đến cho bạn  hai dòng giày sang chảnh, được đóng trong hộp, tính năng có đủ nhưng cũng đỏng đảnh không kém vì giá cao hơn.

Đó là Giày ABC XP hộp vàng

giày ABC XP hộp xanh

Vậy kết lại, với dòng giày giá kinh tế thì đứng đầu thị trường hiện nay là các dòng giày đến từ thương hiệu ABC. Đúng với tiêu chí giá cả cạnh tranh, đa dạng mẫu mã và chất lượng giày bảo hộ lao động ABC trở thành thương hiệu phong phú và là sự lựa chọn tin cậy trong những công trình xây dựng cao tầng, là trợ thủ đắc lực cho ngành công nghiệp nặng, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác.

Giày bảo hộ lao động ABC được sản xuất theo tiêu chuẩn công bố chất lượng trên từng đặc tính và chi tiết của sản phẩm, đem đến sự an toàn tuyệt đối và thoải mái cho người sử dụng.

Hi, Bảo hộ Nam Sơn sẽ gửi tiếp đánh giá về các dòng giày trong các phần tiếp theo:

Nhận biết và chọn giày bảo hộ lao động tốt bền chất lượng

Quang Thành

Cảm ơn các bạn

=============

📢Hãy đến với BẢO HỘ LAO ĐỘNG NAM SƠN để được tư vấn lựa chọn sản phẩm với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau bằng cách:

🏡 Xem sản phẩm trực tiếp tại: 62/37 Khu phố 10, Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

📩 quangthanh.namson@gmail.com

📞 0938.631.534

Bảo hộ lao động Nam Sơn

Ý kiến khách hàng

bình luận

Leave a Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *