Nhận biết và chọn giày bảo hộ lao động tốt bền chất lượng

Những năm 2015 trở về đây, nhu cầu trang bị bảo hộ lao động cho công nhân ngày càng được quan tâm, cả về tần suất và chất lượng.

Theo thống kê của Bảo hộ lao động Nam Sơn dựa trên các khách hàng trong các khu công nghiệp Biên Hòa 1, 2, Amata, Long Bình, Long Thành, Nhơn Trạch,… Các doanh nghiệp sẽ so sánh về giá cả của các sản phẩm giày bảo hộ trong kế hoạch bảo hộ lao động đầu năm và so sánh giữa các nhà cung cấp. Các bạn làm công tác an toàn hoặc thu mua thường chỉ hỏi về giá cả rồi quyết định chọn luôn chủng loại giày bảo hộ cho công ty. Tuy nhiên, ngoài yếu tố giá cả thì vấn đề chất lượng cũng rất quan trọng. Ngoài ra, chủng loại giày phải phù hợp với từng điều kiện môi trường làm việc. Các môi trường tiếp xúc với dầu mỡ, hóa chất, tĩnh điện, phòng sạch hay thợ điện, bảo trì cần các đôi giày có tính năng khác nhau.

Không mang giày bảo hộ thì đạp đinh

Đã sử dụng thì phải xài loại tốt

Các dòng giày bảo hộ lao động tầm giá dưới 200.000 thì thời hạn sử dụng tốt chỉ tầm dưới một năm. Nhưng bạn còn băn khoăn liệu chi một mức tiền cao hơn thì có mua được đôi giày tốt hơn không? Sau thời gian làm công tác an toàn tại nhà máy, chia sẻ từ các anh chị đồng nghiệp và đặc biệt là phản hồi từ rất nhiều khách hàng của Bảo hộ Nam Sơn thì với tầm giá trên hai trăm ngàn, ta có thể chọn rất nhiều dòng giày tốt, bền, chất lượng. Thời gian sử dụng tốt dao động trong tầm khoảng một năm, đủ để ta yên tâm rồi 🙂

Không cần phải chờ lâu hơn nữa, Nam Sơn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn các dòng giày tốt ngay dưới đây.

Với tầm giá này hiện nổi bật với hai thương hiệu DH Group và Dragon mà Bảo hộ Nam Sơn đang là đại lý ở Đồng Nai. Ưu điểm của hai dòng giày này là độ bền cao, chịu được nhiều môi trường khác nhau. Để kiểm tra, các bạn có thể bẻ cong, giày vẫn trở về trạng thái bình thường. Khi bấm vào lớp da và qua cảm quan, da giày các dòng này nhìn chắc chắn, đường may liền mạch, gọn gàng. Đế cao su gõ xuống nền nghe tiếng cộp cộp là thích rồi đúng không nào. 🙂

GIÀY BẢO HỘ EDH K13, K14, K15

Giày bảo hộ lao động EDH giúp bảo vệ đôi chân người lao động khỏi các yếu tố nguy hiểm từ môi trường làm việc khắc nghiệt như: sàn làm việc trơn trợt hay như rủi ro va vấp các vật cứng, nặng… cho bạn cảm giác yên tâm khi làm việc. Điểm khác biệt giữa dòng giày EDH K13 và EDH K14 và DH là ở chất liệu da, loại cấp 2, cấp 1. EDH K13 là da ghép từ các miếng nhỏ như hình ở trên, trong khi EDH K14 là da liền tấm trên một đôi giày.

GIÀY BẢO HỘ DRAGON 2B

Đây chính là dòng giày bạn cần để trang bị cho nhà máy. Tuy là giày sản xuất tại Việt Nam nhưng đã đạt được chứng nhận châu Âu EN ISO 20345 với mức bảo vệ SB + P. Giày Dragon được sản xuất bằng da bò – trâu, mũ thép chống va đập có phần chân thép để gia tăng độ chịu lực khi chịu tác động của vật rơi (thường các nhà sản xuất giày Việt Nam chưa có phần này). Giày chống trơn trượt và chịu được mài mòn tốt, chống dầu nhớt, Acid, Alkalies, hóa chất và đặc biệt là chịu được nhiệt độ môi trường làm việc lên tới 150 độ C. Điểm khác biệt so với dòng Dragon 1NR sẽ được giới thiệu bên dưới là Dragon 2B có phần lưng giày ít phải chịu lực được ghép bằng da bò thứ cấp để giảm chi phí.

Giày bảo hộ EDH và Dragon 2B là hai dòng giày bảo hộ được ưa chuông lựa chọn để cấp phát cho công nhân, kỹ sư đứng máy trong nhà máy và trên công trường bởi chất lượng tốt mà giá cả lại cạnh tranh. 🙂

GIÀY BẢO HỘ DH

Giày bảo hộ lao động DH được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến kết hợp với chất lượng nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra gắt gao như: 100% da thật (bò/trâu) với độ dày ít nhất 1.6mm và đế được làm từ chất liệu cao su chống dầu hoặc PVC chính phẩm để đảm bảo tiêu chí “Da Chắc – Đế Bền”

Ưu điểm của giày DH so với giày rẻ tiền

Giày bảo hộ EDH và DH được sản xuất bởi xưởng thủ công nên chất lượng cao. Thương hiệu có từ lâu đời nên khiến bạn yên tâm bởi đã được nhiều người kiểm chứng. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu trang bị giày bảo hộ lao động ngày càng cao nên xưởng khó theo kịp đơn hàng, thời gian đặt hàng số lượng trên 50 đôi thường là phải trên hai tuần (đối với các đại lý, khách hàng trực tiếp sẽ phải chờ lâu hơn). Bảo hộ Nam Sơn có hỏi chủ xưởng thì chị tâm sự, xưởng giày thủ công vẫn giữ nguyên đội thợ từ trước chứ không tuyển thêm công nhân đại trà nhằm đảm bảo chất lượng giày và cũng một phần là muốn giữ bí quyết làm giày gia truyền.

GIÀY BẢO HỘ DRAGON 1NR

Giày Dragon ra đời chưa lâu bằng thương hiệu DH nhưng ngày càng khẳng định tên tuổi bởi chất lượng vượt trội. Được sản xuất tại nhà máy Việt Nam nhưng đã đạt chuẩn Châu Âu EN ISO 20345. Chất lượng tương đương các dòng giày ngoại nhập nhưng không phải chịu chi phí vận chuyển, thông quan nhiều nên giá cả rất Việt Nam 🙂 Ngoài các tính năng như dòng Dragon 2B, Dragon 1NR được sản xuất bằng chất liêu da trâu – bò nguyên khối nên rất bền. Ngoài ra giày được đóng trong hộp nên tăng phần lịch sự, chuyên nghiệp. Thêm nữa là giày Dragon được sản xuất tại nhà máy trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên thời gian đáp ứng các đơn hàng lớn rất nhanh chóng và có đủ các size từ 35 – 45 (các dòng giày Việt Nam thường sản xuất size giày từ 37 – 44). Đây chính là lý do hiện nay, nhiều nhà máy đã bắt đầu sử dụng giày bảo hộ thương hiệu Dragon.

Giày bảo hộ DH và Dragon 1NR sử dụng rất bền cho các ngành nghề như xây dựng, quản lý kho, quản lý và vận chuyển chất thải, nhân viên vận hành và bảo trì máy móc.

GIÀY DH CAO CẤP (DH HỘP)

Nếu bạn là người có yêu cầu cao trong tính thẩm mỹ, muốn có một đôi giày đẹp, đi làm hay đi ăn cưới đều được thì đôi giày DH cap cấp là lựa chọn hoàn hảo.

Tất cả các dòng giày trên đều sử dụng tốt trên dưới một năm, làm cho bạn yên tâm về mức an toàn và chất lượng.

Hi, Bảo hộ Nam Sơn sẽ gửi tiếp đánh giá về các dòng giày trong các phần tiếp theo:

So sánh lựa chọn giày bảo hộ Jogger, DD, Simon, Goodyear, Tiger, Takumi, Safetyman, King hay K2…?”

Quang Thành

Cảm ơn các bạn

=============

📢Hãy đến với BẢO HỘ LAO ĐỘNG NAM SƠN để được tư vấn lựa chọn sản phẩm với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau bằng cách:

🏡 Xem sản phẩm trực tiếp tại: 62/37 Khu phố 10, Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

📩 quangthanh.namson@gmail.com

📞 0938.631.534

Bảo hộ lao động Nam Sơn

Ý kiến khách hàng

bình luận

Leave a Comments

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *